KHAI TRƯƠNG BEU SPA LONG XUYÊN - AN GIANG

Ngày đăng 28, 05, 2019 Tin tứcHoạt động công ty

Ngày 28/05/2019 chuỗi spa thảo dược kết hợp với thiền định chính thức có mặt tại BEU SPA Long Xuyên - An Giang. Chúng tôi vui mừng được chào đón các quý khách hàng tại LONG XUYÊN đã qua ủng hộ và trải nghiệm dịch vụ tại Spa.

BEU là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực Spa khi kết hợp các loại thảo dược với thiền định trong việc điều trị và chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Đến với BEU SPA LONG XUYÊN - AN GIANG, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Beu là chuỗi spa trên toàn quốc dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 tới 45, bao gồm các dịch vụ chủ đạo dành cho những làn da có vấn đề về mụn – sẹo – nám.

Với concept độc đáo và bắt mắt mang đậm mầu sắc tây tạng, tâm linh và huyền bí. Kết hợp với những phương pháp độc đáo nội công ngoại kích cùng với những sản phẩm được chiết suất 100% từ thảo dược tự nhiên.Nắm bắt được những xu thế về spa trong những năm trở lại đây, vì vậy BEU đã đẩy mạnh việc phát triển về sản phẩm và dịch vụ lên tầm cao mới, đó cũng là những giá trị cốt lõi của chúng tôi.Với hơn 50 cơ sở trên toàn quốc và hơn 5000 khách hàng đã sử dụng và rất hài lòng với chất lượng về sản phẩm và dịch vụ tại BEU SPA. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đến từ các lĩnh vực Đông Y, Công nghệ Nano và hoá mỹ phẩm, cùng với hệ thống phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMPs và đã được công bố cũng như chứng nhận an toàn của bộ y tế.
 


Địa chỉ: 635/32B, Thái Phiên, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang 
Hotline: 0296.650.8585 / 0962.765.678