BEU đã về với đất tổ - Phú Thọ

Ngày đăng 25, 09, 2018 Tin tứcSức Khoẻ & Sắc Đẹp

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì - thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình.

Là một người con của quê hương Phú Thọ, cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp cho quê hương của mình. chị đã không ngững nỗ lực, tìm tòi và học hỏi để hoàn thiện bản thân và phục vụ khách hàng

Ngày 24/09/2018, chị quyết định kí kết hợp tác nhượn g quyền thương hiệu BeU mong muốn chia sẻ nhiều hơn cơ hội cho mọi người được điều trị về da mặt.

(Kí kết nhượng quyền Phú Thọ)

Các sản phẩm của BeU được sử dụng trực tiếp tại BeU Spa, được các chuyên gia nghiên cứu và điều chế hoàn toàn từ thảo dược Đông y, thảo dược Tây Tạng, giúp giải quyết tận căn nguyên và gốc dễ những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Cụ thể là vấn đề về mụn, sẹo, nám và các vấn đề về da trên mặt, giúp trẻ hóa làn da, trả lại cho khách hàng làn da trắng sáng không tỳ vết.
 
BeU spa áp dụng phương pháp chữa trị theo y học cổ truyền, kế thừa bài thuốc quý từ xa xưa cùng với đó kết hợp bài tập thiền định nâng cao hiệu quả điều trị cho khách hàng. BeU tự hào là đơn vị tiên phong số 1 trong điều trị mụn, nám, tàn nhang và các vấn đề về sẹo trên da đảm bảo chữa trị triệt để không tái phát.  

(Thêm một địa chỉ tin cậy làm đẹp cho khách hàng tại Phú Thọ)

BeU xin gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng đã, đang ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng BeU trên chặng đường phát triển lớn mạnh. Niềm tin của khách hàng chính là động lực tiếp sức cho chúng tôi nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ chu đáo tới khách hàng

Phương pháp của BEU luôn đảm bảo và cam kết:

- Thời gian điều trị ngắn
- Cam kết không tái phát, tái phát hoàn tiền 100%
- Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, đầy đủ giấy công bố và kiểm nghiệm theo pháp luật
- Sản phẩm thảo dược 100% mang thương hiệu BEU
- Không gian yên tĩnh, thư giản và thoải mái khi được kết hợp với Thiền Định