Chức Mừng BEU SPA Long Khánh - Đồng Nai khai trương 29/09

Ngày đăng 01, 10, 2018 Tin tứcSức Khoẻ & Sắc Đẹp

Chúc mừng BEU SPA Long Khánh - Đồng Nai khai trương 29/09. BEU SPA đầu tiên ở Tỉnh Đồng Nai kết hợp giữa chăm sóc và điều trị bằng thảo dược kết hợp với thiền định. Giúp mang lại cảm giác thư thái, an toàn và bền vững cho khách hàng.

BEU SPA với đặc thu là spa về thảo dược và kết hợp với thiền định. Chị em tới đây không chỉ làm đẹp còn để được thư giãn với không gian yên tĩnh và thiền định. Tất cả sản phẩm cũng như dịch vụ tại BEU SPA đều độc quyền, đồng nhất mang thương hiệu BEU.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, chị Vy chia sẻ về BEU. Chị  Vy thấy BEU là một thương hiệu tốt, đặc biệt dòng sản phẩm của BEU là được làm từ thảo dược thiên nhiên và được nghiên cứu trong nhiều năm dựa trên các y lý đông y và các bài thốc cổ truyền hàng 1000 năm qua của Việt Nam. Nhận thấy rằng đây là phương pháp tốt mang lại hiệu quả triệt để trong vấn đề điều trị mụn, sẹo,nám,... Chị quyết định kí kết hợp tác thương hiệu cùng BeU, mang đến cơ hội cho nhiều người được tự tin hơn trong cuộc sống. 

(Chị Vy - giám đốc BeU Spa Long Khánh - Đồng Nai)

Ngày 29/09/2018, Beu spa Long Khánh - Đồng Nai chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Spa hướng tới trị liệu điều trị cho khách hàng theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp thiền định điều hào hơi thở. Với không gian thư giãn với hương thảo dược thoang thoảng, chắc chắn BeU Long Khánh sẽ là điểm đến tuyệt vời cho chị em cũng như đấng mày râu những trải nghiệm khác biệt trong làm đẹp chăm sóc da.

 

(Chúc mừng BeU Long Khánh - Đồng Nai)

Những ngày trước khai trương, spa đã nhận được khá nhiều lịch đặt trước của khách hàng đến lấy nhân mụn và trải nghiệm chăm sóc da mặt với 10 bước thảo dược duy nhất được cung cấp duy nhất tại hệ thống Beu Spa trên toàn quốc. 

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và khỏi hoàn toàn sau liệu trình điều trị đầu tiên, bạn còn đang lăn tăn tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy, hãy đến ngày với BeU để chúng ta mang lại cho bạn một làn da sáng hồng, sạch khỏe.
 
Với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, trong đó có một số thảo dược quý có nguồn gốc từ Tây Tạng đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị. Cùng với phương pháp thiền của người Tây Tạng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
Bạn chỉ việc đến còn làm đẹp cho bạn cứ để BeU lo!!!
 
(BEU Spa - Long Khánh, Đồng Nai)
 
(BEU Spa - Long Khánh, Đồng Nai)
 
(BEU Spa - Long Khánh, Đồng Nai)