Chúc mừng khai trương BEU SPA Tân Bình - TPHCM

Ngày đăng 11, 10, 2018 Tin tứcSức Khoẻ & Sắc Đẹp

Chúc mừng khai trương BEU SPA Tân Bình - TPHCM khai trương vào ngày 08/10/2018, BEU Một lần nữa khẳng định sự phát triển lớn mạnh của mình với chi nhánh thứ 8 tại TP.HCM.

Beu là chuỗi spa trên toàn quốc dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 tới 45, bao gồm các dịch vụ chủ đạo dành cho những làn da có vấn đề về mụn – sẹo – nám.

Chị Châu, chủ spa BEU Tân Bình

 

Với concept độc đáo và bắt mắt mang đậm mầu sắc tây tạng, tâm linh và huyền bí. Kết hợp với những phương pháp độc đáo nội công ngoại kích cùng với những sản phẩm được chiết suất 100% từ thảo dược tự nhiên.

Không gian thảo dược tại BEU SPA

 

Chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời cũng như là sẽ khắc phục được hoàn toàn những vấn đề về da của các chị em phụ nữ.

Đội ngũ BEU SPA Tân Bình

 

Nắm bắt được những xu thế về spa trong những năm trở lại đây, vì vậy BEU đã đẩy mạnh việc phát triển về sản phẩm và dịch vụ lên tầm cao mới, đó cũng là những giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Không gian BEU SPA Thảo Dược  Tân Bình

Với hơn 50 cơ sở trên toàn quốc và hơn 5000 khách hàng đã sử dụng và rất hài lòng với chất lượng về sản phẩm và dịch vụ tại BEU SPA. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đến từ các lĩnh vực Đông Y, Công nghệ Nano và hoá mỹ phẩm, cùng với hệ thống phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMPs và đã được công bố cũng như chứng nhận an toàn của bộ y tế.

BEU SPA ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường