Khai trương BEU SPA tại Thành Phố Bà Rịa Vũng Tầu

Ngày đăng 17, 10, 2018 Tin tứcSức Khoẻ & Sắc Đẹp

Ngày 10/10/2018 BEU SPA vui mừng chào đón thành viên mới là BEU SPA Thành Phố Bà Rịa Vũng Tầu đã gia nhập đại gia đình nhà BEU SPA. BEU SPA hệ thống spa thảo dược kết hợp với thiền định lần đầu tiên tại Việt Nam.

BEU SPA là chuỗi hệ thống spa về thảo dược kết hợp với thiền định lần đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung chuyên sâu về các vấn đề trên da cụ thể là chăm sóc da, điều trị mụn, điều trị sẹo và điều trị nám.

Beu là chuỗi spa trên toàn quốc dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 tới 45, bao gồm các dịch vụ chủ đạo dành cho những làn da có vấn đề về mụn – sẹo – nám.

Khai Trương BEU SPA TP. Bà Rịa Vũng Tầu

Với concept độc đáo và bắt mắt mang đậm mầu sắc tây tạng, tâm linh và huyền bí. Kết hợp với những phương pháp độc đáo nội công ngoại kích cùng với những sản phẩm được chiết suất 100% từ thảo dược tự nhiên.

Chị Y Phụng, chủ BEU SPA TP. Bà Rịa Vũng Tầu

 

Chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời cũng như là sẽ khắc phục được hoàn toàn những vấn đề về da của các chị em phụ nữ.

Không gian trải nghiệm tại BEU SPA TP. Bà Rịa Vũng Tầu

Nắm bắt được những xu thế về spa trong những năm trở lại đây, vì vậy BEU đã đẩy mạnh việc phát triển về sản phẩm và dịch vụ lên tầm cao mới, đó cũng là những giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Khai trương BEU SPA Thảo Dược  TP. Bà Rịa  Vũng Tầu

Với hơn 50 cơ sở trên toàn quốc và hơn 5000 khách hàng đã sử dụng và rất hài lòng với chất lượng về sản phẩm và dịch vụ tại BEU SPA. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đến từ các lĩnh vực Đông Y, Công nghệ Nano và hoá mỹ phẩm, cùng với hệ thống phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMPs và đã được công bố cũng như chứng nhận an toàn của bộ y tế.

BEU SPA ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường với hơn 40 spa trên cả nước, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt mà BEU còn mong muốn đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng việc hợp tác với các công ty như FastGo và Mpos nhằm cung cấp các giải pháp về tài chính và đi lại cho quý khách hàng khi tới trải nghiệm ở hệ thống spa của BEU

BEU ký hợp tác với Mpos và FastGo nhằm cung cấp giải pháp đi lại và thanh toán cho khách hàng