KHAI TRƯƠNG BEU SPA TAM ĐẢO -VĨNH PHÚC

Ngày đăng 19, 11, 2018 Tin tứcSức Khoẻ & Sắc Đẹp

Chúc mừng BEU SPA Tam Đảo-Vĩnh Phúc khai trương 18/11/2018. BEU SPA đầu tiên ở Tỉnh Vĩnh Phúc kết hợp giữa chăm sóc và điều trị bằng thảo dược kết hợp với thiền định. Giúp mang lại cảm giác thư thái, an toàn và bền vững cho khách hàng.

 

 

BEU SPA với đặc thu là spa về thảo dược và kết hợp với thiền định. Chị em tới đây không chỉ làm đẹp còn để được thư giãn với không gian yên tĩnh và thiền định. Tất cả sản phẩm cũng như dịch vụ tại BEU SPA đều độc quyền, đồng nhất mang thương hiệu BEU. 

Spa hướng tới trị liệu điều trị cho khách hàng theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp thiền định điều hào hơi thở. Với không gian thư giãn với hương thảo dược thoang thoảng, chắc chắn BeU Tam Đảo sẽ là điểm đến tuyệt vời cho chị em cũng như đấng mày râu những trải nghiệm khác biệt trong làm đẹp chăm sóc da. Với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, trong đó có một số thảo dược quý có nguồn gốc từ Tây Tạng đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị. Cùng với phương pháp thiền của người Tây Tạng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. 


Với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, trong đó có một số thảo dược quý có nguồn gốc từ Tây Tạng đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị. Cùng với phương pháp thiền của người Tây Tạng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.Với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, trong đó có một số thảo dược quý có nguồn gốc từ Tây Tạng đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị. Cùng với phương pháp thiền của người Tây Tạng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.  

BeU xin gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng đã, đang ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng BeU trên chặng đường phát triển lớn mạnh. Niềm tin của khách hàng chính là động lực tiếp sức cho chúng tôi nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ chu đáo tới khách hàng

Phương pháp của BEU luôn đảm bảo và cam kết:

- Thời gian điều trị ngắn
- Cam kết không tái phát, tái phát hoàn tiền 100%
- Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, đầy đủ giấy công bố và kiểm nghiệm theo pháp luật
- Sản phẩm thảo dược 100% mang thương hiệu BEU
- Không gian yên tĩnh, thư giản và thoải mái khi được kết hợp với Thiền Định