TỔNG QUAN BEU SPA HỒNG BÀNG - HẢI PHÒNG

Ngày đăng 07, 08, 2018 Tin tứcSức Khoẻ & Sắc Đẹp

BeU Spa Hồng Bàng hi vọng sẽ mang lại cơ hội, giải pháp cho quý khách hàng trong việc giải quyết vấn đề về làn da, mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

BeU là Spa tiên phong với phương pháp điều trị mụn kết hợp "nội công, ngoại kích", sử dụng dược liệu Tây Tạng, thực hiện thiền định trong quá trình điều trị giúp điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết tố, trị tận gốc vấn đề về mụn.

Đây là sự kết hợp giữa các thảo dược đông y, những dược liệu từ Tây Tạng và Việt Nam, cùng với phương pháp thiền định trong liệu pháp, giúp giải quyết tận căn nguyên và gốc dễ những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Phương pháp của BeU dựa vào các thảo dược thiên nhiên 100%, không hoá mỹ phẩm, không chất bảo quản, trị dứt điểm các vấn đề về mụn, trả lại cho bạn làn da mịn màng. BeU cam kết khỏi, không khỏi hoàn tiền, tái phát lại hoàn tiền.

(Khai trương BeU Spa Hồng Bàng)

Ngày 5/8/2018, BeU Hồng Bàng chính thức khai trương và đi vào hoạt động, đưa những liệu trình điều trị, những bí quyết, sản phẩm vào cuộc sống, đến với người tiêu dùng nhiều hơn.

(Chị Thu Trang - giám đốc BeU spa Hồng Bàng tư vấn cho khách hàng)

BeU spa áp dụng phương pháp chữa trị theo y học cổ truyền, kế thừa bài thuốc quý từ xa xưa cùng với đó kết hợp bài tập thiền định nâng cao hiệu quả điều trị cho khách hàng. BeU tự hào là đơn vị tiên phong số 1 trong điều trị mụn, nám, tàn nhang và các vấn đề về sẹo trên da đảm bảo chữa trị triệt để không tái phát.  Các sản phẩm của BeU được sử dụng trực tiếp tại BeU Spa, được các chuyên gia nghiên cứu và điều chế hoàn toàn từ thảo dược Đông y, thảo dược Tây Tạng, giúp giải quyết tận căn nguyên và gốc dễ những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Cụ thể là vấn đề về mụn, sẹo, nám và các vấn đề về da trên mặt, giúp trẻ hóa làn da, trả lại cho khách hàng làn da trắng sáng không tỳ vết.

(Góc không gian khách trải nghiệm dịch vụ)

KhÔng gian spa với 5 giường nằm rộng rãi đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng nhanh chóng hiệu quả, khách sẽ không phải chờ đợi lâu khi trải nghiệm tại spa. Là thương hiệu đã khẳng định được chất lượng trên thị trường, nên những ngày trước khai trương, BeU nhận được nhiều thông tin khách hàng đặt lịch trước để được tư vấn và điều trị. BeU Hồng Bàng được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Chỉ mới ngày đầu khai trương nhưng khách hàng đã qua spa và tận hưởng các dịch vụ cùng những ưu đãi hấp dẫn.

BeU Spa Hồng Bàng

Địa chỉ: Só 182, đường 5/1 Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0904419489

(Vị trí BeU Spa Hồng Bàng)

Phương pháp của BEU luôn đảm bảo và cam kết:

- Thời gian điều trị ngắn
- Cam kết không tái phát, tái phát hoàn tiền 100%
- Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, đầy đủ giấy công bố và kiểm nghiệm theo pháp luật
Dẹp bỏ tự ti về mụn – Sở hữu làn da đẹp mê li