Giới thiệu về BeU trị mụn bằng phương pháp đông y

Ngày đăng 31, 05, 2017 Giới thiệu

Trị mụn tận gốc bằng liệu pháp BÍ TRUYỀN CỦA cổ nhân tây tạng


Trị mụn tận gốc bằng liệu pháp BÍ TRUYỀN CỦA cổ nhân tây tạng

 

GIỚI THIỆU

Mụn tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn, nhưng mụn là một trong những thủ phạm khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn. Mụn không chỉ xuất hiện ở tuổi dậy thì, mà những người lớn tuổi cũng thường mắc phải. Rất nhiều người lo lắng đã tìm mọi cách chữa trị, nhưng lại thiếu kiến thức cơ bản dẫn đến kết quả không được như ý muốn. BEU xin chia sẻ cho các bạn một số sai lầm trong việc điều trị mụn.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN

Theo đông y thì mụn là do nhiệt độc tích tụ trên mặt da

Do phế nhiệt, do huyết nhiệt, hoả nhiệt hay do ăn nhiều chất cay nóng, dầu mỡ sinh ra thấp nhiệt tích tụ trên da. Tỳ chủ vận hoá thuỷ thấp, thuỷ cốc. Công năng vận hoá kém sinh hoả nhiệt, ảnh hưởng đến sự cân bằng âm dương, khí huyết trong cơ thể gây nên mụn!

Theo quan điểm của Y học hiện đại nguyên nhân là do viêm các lỗ chân lông nơi mồ hôi và tuyến bã nhờn tiết ra. Vì bệnh mụn thường xuất hiện ở những người có làn da dầu nhờn và hỗn hợp.

Một số yếu tố làm bệnh nặng thêm như: stress, mất ngủ rối loạn nội tiết tố, lạm dụng mỹ phẩm, chăm sóc da không đúng cách…vv

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Ở Việt Nam, tình trạng bị mụn khá phổ biến với cả nam và nữ. Điều trị bằng phương pháp nào để hiệu quả và an toàn cho da là vấn đề mà các nhà nghiên cứu y học cả đông và tây y rất quan tâm.

 

Phương pháp sử dụng kem trị mụn:

Dùng các loại kem có tác dụng trị mụn như: olay, ohui, kem hàn quốc…Phương pháp này hiện có số người áp dụng nhiều nhất do tính tiện lợi.

Ưu điểm: Giá thành rẻ dễ mua, dễ sử dụng.

Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, kết quả đạt được gần như bằng không, do không đi sâu vào căn nguyên gây ra mụn. Thời gian điều trị lâu có hiện tượng tình trạng mụn ngày càng đậm hơn. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ rất phức tạp cho quá trình điều trị sau này.

 

Phương pháp dùng thực phẩm chức năng:

Dùng các thực phẩm chức năng dưỡng da từ bên trong như viên ngừa mụn an bảo, hoa linh,….

Ưu điểm: Không gây hại cho da, tình trạng mụn có thể tạm ngừng phát triển nếu phù hợp với cơ địa của người khi dùng thực phẩm chức năng.

Nhược điểm: Thời gian điều trị dài thường từ 3-6 tháng. Chỉ có tác dụng cân bằng nội tiết tố không có tác dụng điều trị thể mụn bên ngoài (Trong khi mụn chủ yếu xuất hiện do tình trạng viên da, viên lỗ chân lông) nên không có hiệu quả cao, chi phí điều trị cao.

 

Phương pháp chiếu tia laser

Phương pháp này thường được áp dụng trong các chuyên khoa da liễu, các thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp.

Ưu điểm: Giảm ngay tình trạng mụn hiện tại trong một thời gian ngắn.

Nhược điểm: Cơ chế này tác động sâu và nguy hiểm. Do đó có thể gây nên tình trạng da bị tổn thương hơn sau điều trị, cơ chế này với tác động chỉ một mặt là thể bên ngoài da chứ không hề có tác động sâu vào yếu tố bên trong như yếu tố nội tiết tố, yếu tố da nhờn, da khô, da hỗn hợp. Như vậy thời gian mụn quay trở lại chỉ trong một thời gian ngắn.

 

 

PHƯƠNG PHÁP CỦA BEU

Ngược lại với phương pháp trên. BEU đã sưu tầm, nghiên cứu và kết hợp với liệu pháp BÍ TRUYỀN CỦA ĐÂN TỘC TÂY TẠNG bằng việc sử dụng các thảo dược cùng với phương pháp thiền định trong quá trình điều trị mụn. Giúp điều hoà khí huyết, cân bằng nội tiết tố và sự phát triển của các hooc môn, giúp trị tận gốc vấn đề về mụn.

Việc sử dụng các thảo dược tự nhiên trong điều trị mụn, đã khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của phương pháp hiện tại.

Phương pháp của BEU luôn đảm bảo và cam kết:

-       (1) Thời gian điều trị ngắn

-       (2) Sử dụng các thảo dược, an toàn cho da.

-       (3) Trị đúng căn nguyên gây bênh, theo phương thức "nội công - ngoại kích" tác động bên ngoài (với mặt nạ đắp thảo dược và bột rửa mặt) và bên trong với (cao uống thanh nhiệt) cùng với serum dưỡng, giúp tái tạo và phục hồi vùng da bị tổn thương

 

 

>> XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ TẠI BeU SPA

>> XEM THÊM TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH BEU SPA ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CHÚNG TÔI 

>> XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM TẠI BEU SPA

CHÚ Ý: Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.