NGÀY HỘI SỨC KHỎE LÀN DA CÙNG BEU SPA & VIET A BANK

Ngày đăng 17, 10, 2019 Tin tứcSức Khoẻ & Sắc Đẹp

Nối tiếp thành công của sự kiện trước đó, trong 2 ngày 2 và 3/11 tới tại BEU SPA THỤY KHUÊ, sẽ diễn ra sự kiện “ Ngày hội sức khỏe làn da cùng BEU Spa & Viet A Bank” dành cho tất cả các khách hàng.

“Da sạch chưa chắc đã khỏe

Da khỏe chưa chắc đã sạch”.

Liệu rằng làn da của bạn có đang thật sự khỏe mạnh? Hay chỉ là da sạch? Bạn có nhiều mối lo tiềm ẩn ở các tế bào tầng sâu hơn đang "chực" bùng nổ?

BEU xin giới thiệu tới các khách hàng "Ngày hội Sức khỏe làn da cùng BEU Spa & Viet A Bank" cùng chuyên gia được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức, dịch vụ làm đẹp và giúp các chị em hiểu hơn về sức khỏe của da mình.

Ngoài Thăm khám - Tư vấn soi da MIỄN PHÍ, các khách hàng tham gia sẽ có cơ hội được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn:

Tặng FREE 100% liệu trình “CHĂM SÓC DA CƠ BẢN - TRỊ GIÁ 250K. Cam kết không bù tiền - quà tặng do chính BEU tài trợ.

Tặng FREE 100% phí dịch vụ “THĂM KHÁM SỨC KHỎE LÀN DA cùng chuyên gia da liễu của BEU”

Đặc biệt, tặng ngay 5.000.000 VNĐ tiền mặt khi sử dụng dịch vụ điều trị trọn gói tại BEU (Hạn sử dụng đến hết ngày 10/11).

Với sự tư vấn tận tâm của chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn sẽ giúp các khách hàng của chúng ta có cách chăm sóc da tại nhà, chế độ ăn uống phù hợp, hay lựa chọn được liệu trình phù hợp với làn da của mình để đạt được kết quả ao ước.

Bên cạnh đó, đến với Ngày hội, các bạn còn được biết thêm nhiều thông tin bổ ích về làn da và dáng để có thể tự tin vào kiến thức làm đẹp của bản thân để luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là dịp để chị em chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong việc chăm sóc da, làm đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: BEU SPA THỤY KHUÊ

Địa chỉ: 248 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 085 669 6969

Hãy tham gia để trao đổi các kiến thức về chăm sóc da từ chuyên gia và cùng thưởng thức "tiệc trà hoa quả thư giãn" với BEU các chị nhé!